Bạn có biết chai rượu vang nào nổi tiếng và bán chạy nhất Việt Nam không? Theo thống kê của Rượu Nhập thì Tính đến thời điểm hiện tại Rượu Vang F Negroamaro Salento I.G.P là chai rượu vang nổi tiếng và bán chạy nhất Việt Nam. Chỉ tính riêng trong năm 2018 số lượng tiêu thụ của Rượu vang F tại thị trường Việt Nam là 60.000 chai. Nó nổi tiếng đến nỗi mà bất cứ người sành vang nào cũng biết đến,và đã từng 1 lần thử qua.
Như các bạn vẫn biết Pháp là cái nôi của rượu vang thế giới, Nhưng chai rượu vang bán chạy nhất tại Việt Nam lại không đến từ Pháp mà lại có xuất xứ từ Ý.Vậy chai rượu vang này có những điểm gì đặc biệt mà nổi tiếng đến vậy!

Rượu Vang F Negroamaro Salento I.G.P xuất xứ từ hãng sản xuất rượu vang danh tiếng bậc nhất thế giới!

Hãng sản xuất đã khai sinh ra Rượu Vang F là hãng San Marzano Cantine. Vào năm 1962, 19 nhà sản xuất rượu vang đã hợp nhau lại thành lập ra hãng sản xuất rượu vang đặt tên là : San Marzano Cantine vào bầu cử ông Francesco Cavallo làm chủ tịch.
Kể từ ngày đó cho đến nay bằng chiết lý “Chất lượng hơn số lượng” hãng đã không ngừng phát triển cải tiến quy trình sản xuất để vươn lên là hãng sản xuất rượu vang nổi tiếng vào hang bậc nhất thế giới.

Rượu Vang Ý F Negroamaro Salento I.G.P có thiết kế nhãn mác được đánh giá vào hàng đẹp và sang trọng bậc nhất

Rượu Vang Ý F Negroamaro Salento I.G.P có thể kế nhãn chai đơn giản nhưng rất sang trọng. Tông màu chủ đạo của chai rượu vang này màu nâu đen.
Khi nhìn lần đầu tiên điều gây ấn tượng với người nhìn nổi bật là chữ “F” màu đen to và nổi bật trên nền ánh bạc lấp lánh.

Kích thước chiều cao chiều rộng vừa phải đạt chuẩn mực của một chai vang với dung tích 750 ML

Rượu Vang Ý F Negroamaro Salento I.G.P có quá trình sản xuất hoàn toàn thủ công và công phu bậc nhất

Được lên men từ giống nho Negroamaro được tuyển chọn một cách kĩ lưỡng hoàn toàn thủ công bằng tay từ những cây nho già có độ tuổi trên 20 năm.

Nho được lên men ở nhiệt độ 24 – 26°C trong khoảng 25 ngày. Sau đó, rượu tiếp tục được lên men malolactic trong thùng gỗ sồi và được ngâm ủ tiếp trong thùng gỗ sồi Caucasian của Nga khoảng 12 tháng. Bằng việc sử dụng những loại nấm men tự nhiên được mọc ở những vườn nho đã tạo nên điểm khác biệt của loại vang này.

Cuối cùng Rượu được mạng đi đóng chai và ngâm ủ trong chai rượu từ 6- 12 tháng để ổn định nồng độ rượu.

Rượu Vang Ý F Negroamaro Salento I.G.P có mùi vị đậm đà hương thơm quyến rũ ngay từ ngụm đầu tiên.
Rượu vang F có độ sánh đặc có mùi vị của các loại hoa quả, Mứt Chery,Mùi của quả anh đào và gỗ tuyết tùng.

Với nồng độ vừa phải 15%, Và màu đỏ Ruby tím đậm, Rượu có vị Tamin đậm đà với hậu vị kéo dài lưu lại lâu trên vòm miệng.

Chú ý: Để thưởng thúc Rượu Ngon nhất: Các bạn nên ướp lạnh từ 30 – 45 phút, Và khi mở chai cho rượu thở trong bình Decanter khoảng 15 phút.
Rượu thích hợp dung kèm với Phomai dây hoặc các loại thịt đỏ như bít tết bò, thịt cừu nướng…

Cuối cùng điều quyết định là về mức giá của Rượu Vang Ý F Negroamaro Salento I.G.P

Tuy có quy trình sản xuất rất công phu và tỉ mỉ và chất lượng cao như thế nhưng Vang F lại có mức giá thành rất phù hợp so với những loại rượu vang khác trên thị trường.

Chỉ với mức giá giao động từ 900.000 – 1.200.000 các bạn đã có thể sở hữu cho mình một chai Rượu Vang F chính hãng và nếu các bạn mua với số lượng nhiều tôi tin chắc rằng giá còn rẻ hơn nữa

Tuy nhiên mức giá chúng tôi đưa ra chỉ là giá tham khảo, mức giá chính xác còn tùy thuộc vào nhà cung cấp và thời điểm các bạn mua rượu.

Trên đây là tất cả những lý do lý giải tại sao Rượu Vang F Negroamaro là chai rượu nổi tiếng và bán chạy nhất Việt Nam. Quý khách cần rượu vang xin liên hệ : 0886985878

Nguồn : internet

Trả lời